TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TRƯỜNG THPT CHUYÊN VỊ THANH

HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Vào lúc 14g00 ngày 20 tháng 10 năm 2020, buổi Họp mặt kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10-2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức tại hội trường B trường THPT Chuyên Vị Thanh.

Buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại trường THPT Chuyên Vị Thanh

Buổi họp mặt có sự tham gia của thầy Trang Kim Danh - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Nhơn - Phó hiệu trưởng cô Huỳnh Hình Bích Ngọc - Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể các nữ giáo viên trường THPT Chuyên Vị Thanh để cùng ôn lại truyền thống về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt, ngoài việc ôn lại truyền thồng ngày Phụ nữ Việt Nam, các quý cô còn được tham gia vào các hoạt động bổ ích như tập làm bánh mỳ, nướng bánh và cùng thưởng thức thành quả. Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khi ấm áp và chan hòa, kết thúc một ngày lễ đầy ý nghĩa dành cho tập thể nữ giáo viên toàn trường.

Các cô cùng tham gia hoạt động học làm bánh